என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
நீ இல்லா நேரம்
அது நிலவே இல்லா வானமே
இரண்டும் இருண்டு போகும்
சிறு வெளிச்சம் தேடி ஓடுமே
உன்னில் துலைந்த என்னை
உடனே மீட்டுகொடு
இல்லை என்னுள் நீயும்
அழகாய் உடனே துலைந்துவிடு
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
கடல் மண் போல் நீ
என்னை உதறி சென்றாலுமே வருவேன்
அலைகள் போலே நான் திரும்ப திரும்ப
உன் பின்னே வருவேன் வருவேன்
உன்னை தேடி அலைகின்றேனே
எங்க சென்றாயோ
சிறு பிள்ளை போலே அழுகின்றேனே
திருப்பி வருவாயோ
விழியோரம் வழியும் கண்ணீருக்கு
வலிகள் ஆயிரம்
அந்த வலிகளை துடைக்க பிறந்தவன் நான் டி
நம்புடி நீயும் உன்ன நம்புறேன் நானும்
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maatten
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaatten
Sathiyama Sollurendi
Unnai Yarukum Thara Maaten
Nee Illaa Neram
Adhu Nilave Illa Vaaname
Irandum Irundu Pogum
Siru Velicham Thedi Odume
Unnil Thulaindha Ennai
Udane Meettukudu
Illai Ennul Neeyum
Azhagai Udane Thulaindhuvidu
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten
Follow Love Today(2022)
on Bandsintown
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Sathiyama Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten
Kadal Man Pol Nee
Ennai Udhari Sendraalume Varuven
Alaigal Pole
Naan Thirumba Thirumba
Un Pinne Varuven Varuven
Unnai Thedi Alaigindrene
Engey Sendraayo
Siru Pillai Pole Azhugindrene
Thiruppi Varuvaaiyo
Vizhiyoram Vazhiyum Kanneerukku
Valigal Aayiram
Andha Valigalai Thudaikka
Pirandhavan Naandi
Nambudi Neeyum
Unna Namburen Naanum
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyama Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் பாடல் தமிழ் வரிகள்
சினிமா பாடல்கள் மற்றும் வரிகள்Movie | Love Today (2022) |
Lyrics | Pradeep Ranganathan |
Singers | Sid Sriram |
Music By |